Hôm nay: Thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt tọa đàm với các cán bộ công nhân viên nữ thuộc Viễn thông Vĩnh Phúc nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10.

 Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, bước vào công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã xây dựng các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;“Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” vv… đã có tác dụng động viên, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia. Nhiều chị em đã trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo và thầy thuốc giỏi ..., xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Thực tế cho thấy trong nhiều năm qua, đội ngũ cán bộ nữ VNPT đã từng bước trưởng thành. Lãnh đạo Tập đoàn luôn trú trọng đến công tác kết nạp Đảng viên, tạo nguồn đội ngũ cán bộ, Đảng viên là nữ của ngành.

 Ngoài việc quan tâm đến thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, sử dụng cán bộ nữ là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên nữ phấn đấu, rèn luyện, đóng góp nhiều cho gia đình và xã hội. Hàng năm chị em trong đơn vị đều đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, gia đình được công nhận là gia đình văn hoá.

 

Đ/c Nguyễn Tất Sáng thay mặt lãnh đạo Đảng, Chuyên môn,

Công đoàn tọa đàm nhân ngày 20/10

Đ/c Nguyễn Tất Sáng thay mặt lãnh đạo Đảng, Chuyên môn,

tặng hoa cho các chị em nhân ngày 20/10

Đ/c Nguyễn Tất Sáng , Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc và đ/c: Nguyễn Thị Thúy Sự,

Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm với các chi em

có thành tích cao trong công tác chăm sóc khách hàng

 Đứng trước yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm sắp tới của ngành, nhất là được sự quan tâm động viên kịp thời của ban lãnh đạo Viễn thông Vĩnh Phúc chị em nữ luôn cố gắng, khắc phục nhiều khó khăn, đảm đương thiên chức của người phụ nữ; nuôi con khỏe, dạy con ngoan, nhiều cháu đạt học sinh giỏi, đỗ đạt cao, vào các trường đại học và hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan.

Có thể nói, chị em nữ công Viễn thông Vĩnh Phúc có được những thành tích và kết quả trên là do có sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của Ban lãnh Đảng chuyên môn và công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc, sự ủng hộ của các tổ chức đoàn thể, sự giúp đỡ, động viên, khích lệ tạo điều kiện thuận lợi để cho đội ngũ cán bộ nữ Viễn thông Vĩnh Phúc phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác.

 

                                                                                               VNPT VĨNH PHÚC