Dịch vụ Giải trí truyền hình 9999 được VinaPhone cung cấp với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng.

Đăng ký và sử dụng dịch vụ, các khách hàng được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về những chương trình truyền hình thực tế được đánh giá là ăn khách nhất hiện nay.

Từ ngày 23/03/2014 đến ngày 18/09/2014, Dịch vụ Giải trí truyền hình 9999 cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình truyền hình thực tế “Giọng hát Việt nhí”. Giọng hát Việt nhí là một trong chuỗi các Chương trình Giải trí Truyền hình năm 2014 của Đài Truyền hình Việt Nam do CATTIENSA MEDIA GROUP cung cấp Bản quyền và Sản xuất. Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về chương trình Giọng hát Việt nhí qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia các chương trình khuyến mại của dịch vụ: “Tìm hiểu gameshow Giọng hát Việt nhí & cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn” và “Vui cùng Giọng hát Việt nhí & cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn”.

Hết mỗi chương trình khuyến mại, kịch bản dịch vụ vẫn được giữ nguyên. Hàng ngày các khách hàng vẫn sẽ nhận được bản tin tổng hợp và tham gia trả lời miễn phí 10 câu hỏi mỗi ngày về các chương trình truyền hình thực tế qua tin nhắn SMS. Tuy nhiên, điểm số không được quy đổi ra mã dự thưởng.

Để tham gia các Chương trình khuyến mại, thuê bao cần đăng ký Dịch vụ giải trí truyền hình 9999 bằng cách soạn tin “DK” gửi đến đầu số 9999 để đăng ký (cước thuê bao: 6.000đ/ngày, miễn phí ngày đầu tiên cho các khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu).

Thông tin, thể lệ chương trình Quý khách vui lòng truy cập: http://vinaphone.com.vn/services/giaitritruyenhinh

                                                                                                                  Theo nguồn tin: Từ Vinaphone