Hôm nay: Thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Tối ngày 09/01/2020 vừa qua, Chương Trình Hội Nghị Khách hàng do VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc

Tối ngày 09/01/2020, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện An Phát – Số 701A Phố Đình Ấm - Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội Nghị Khách Hàng do VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc tổ chức. Thành phần tham dự gồm có các đối tác là nhân viên IT của các Doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bình Xuyên và Thành phố Vĩnh Yên.

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong diễn biến chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Đầu tiên là màn giao lưu giữa đại diện VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc cùng quý khách mời, tiếp theo là chương trình giao lưu thưởng thức văn nghệ và tặng quà tri ân cho khách mời tham dự Hội nghị.

Hội nghị khách hàng là chương trình hoạt động thường niên của VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc được tổ chức hằng năm. Chương trình là cầu nối giữa tập thể đội ngũ CBCNV VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc suốt thời gian vừa qua. Để tri ân sự ủng hộ quý giá ấy, trong sự kiện này, VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của VNPT như chương trình khách hàng đăng ký sử dụng gói Home của VNPT có cơ hội trúng Vàng hay chương trình khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mytv có cơ hội trúng tivi 4K

Tuy chương trình Hội nghị Khách hàng của VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ekip thực hiện chương trình. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc cùng những nỗ lực, cố gắng của VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.