Hôm nay: Thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Lựa chọn dịch vụ điện thoại di động cho gia đình “Gói cước Gia đình”

Các thuê bao gia đình, từ em nhỏ đến cha mẹ đang giành được sự quan tâm của nhà mạng VinaPhone với gói cước linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dấn, bởi tiện ích mà nhà mạng mang tới có chi phí thấp và còn là gói cước đem lại những lợi ích phục vụ cuộc sống cho chính người dùng.  

Từ ngày 1/6/2013 VinaPhone triển khai gói cước thuê bao trả trước dành riêng cho các thành viên trong cùng một gia đình với mức cước ưu đãi hấp dẫn:

Cụ thể, VinaPhone sẽ tặng mỗi tháng 150 SMS nội mạng Vinaphone; Ưu đãi giảm cước gọi giữa các thuê bao trong nhóm chỉ còn 590đ/phút; Ưu đãi với gói cước data dùng chung cho cả nhóm với mức dung lượng miễn phí ở tốc độ 3G cao hơn 47% so với các gói Mobile Internet thông thường. Với 02 gói cước MAX 100; MAX 200 truy cập Mobile Internet cho 04 thành viên trong nhóm chỉ 100.000 đồng/tháng hoặc 200.000 đồng/tháng. Ngoài ra, VinaPhone cũng hỗ trợ chủ nhóm kiểm soát mức chi tiêu của các thuê bao thành viên trong nhóm với tính năng hạn mức sử dụng tối đa.

Để đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao chủ nhóm chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK_GD gửi 900 để đăng ký gói. Hệ thống sau khi trừ cước gói thành công sẽ trả về tin nhắn thông báo mật khẩu của nhóm. Thuê bao chủ nhóm có thể dùng mật khẩu này để soạn các lệnh điều khiển nhóm.

Có thể nói, với những đặc điểm cũng như ưu đãi rất đặc thù đã được nghiên cứu kỹ dành cho thuê bao thuộc nhóm khách hàng gia đình, mạng di động VinaPhone đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 Quý khách có nhu cầu sử dụng xin liên hệ tổng đài 0211 1080 hoặc 0211 800126 để được trợ giúp.

                                                                                                   Viễn thông Vĩnh Phúc trân trọng thông báo!