Dịch vụ tổng đài di động MEG của VinaPhone với những ưu thế vượt trội như tiết kiệm, hiệu quả và tiện dụng sẽ thật đáng để các doanh nghiệp của bạn quan tâm.

MEG của doanh nghiệp bao gồm một số máy điện thoại VinaPhone làm tổng đài chung hay còn gọi là số MEG chính. Các số máy điện thoại của các cá nhân trong doanh nghiệp (có thể là số máy của mạng VinaPhone hoặc mạng khác) được gắn một số máy lẻ để tiện nhận diện. Cước đăng ký dịch vụ là 299.000đ. Cước thuê bao MEG chính và MEG lẻ lần lượt là 299.000đ/tháng và 15.000đ/tháng.

Đăng ký MEG, người dùng trong cùng một doanh nghiệp có thể liên hệ với nhau đơn giản và nhanh chóng hơn thông qua việc bấm số tắt của dịch vụ và số máy lẻ đã được gán cho từng nhân viên. MEG có nhiều gói cước thoại nội mạng và ngoại mạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Số MEG chính được nhắn tin miễn phí cho các MEG lẻ là thuê bao VinaPhone.

Dịch vụ tổng đài di động của VinaPhone MEG sẽ giúp các doanh nghiệp tự tạo một hệ thống tổng đài thật sự mạnh hơn so với hệ thống tổng đài cố định truyền thống mà không tốn chi phí đầu tư, chi phí quản lý. Bên cạnh lợi ích kinh tế khi không phải đầu tư tốn kém từ ban đầu, tổng đài MEG còn có lợi thế vượt trội so với tổng đài cố định khi không phải bảo trì phức tạp, dễ dàng bổ sung, hay bớt đi các máy lẻ. Tổng đài cố định lại chỉ được thiết kế cho văn phòng trung tâm, do đó không tiện dụng với các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phân tán, di động. Hệ thống MEG luôn hoạt động ổn định và không bị tắt nghẽn do sử dụng chính hạ tầng mạng di động của Vinaphone. Cho tới nay, MEG là giải pháp công nghệ duy nhất về thoại giúp doanh nghiệp duy trì kết nối liên tục giữa ba bên: Khách hàng – Công ty – Nhân viên. MEG là giải pháp tối ưu  cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối, tài chính, bảo hiểm… vì đáp ứng được tính tức thời,  không phụ thuộc vào không gian, thời gian, phù hợp cho “văn phòng di động”.

Quý khách có nhu cầu xin tham khảo tại đây hoặc gọi tới 18001166/ 1080 để được hướng dẫn chi tiết.

                                        VIỄN THÔNG VĨNH PHÚC TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!