Từ ngày 20/6, VinaPhone – nhà phân phối chính thức iPhone tại Việt Nam thực hiện chương trình đổi sạc mới cho các khách hàng mua sản phẩm iPhone chính hãng do VinaPhone phân phối. Đây là chương trình đổi trả sạc iPhone lỗi của Apple (http://www.apple.com/vn/support/usbadapter-european/) được áp dụng cho 3 model iPhone 3GS, 4, 4S sản xuất từ tháng 10 năm 2009.

Những dấu hiệu nhận biết loại sạc được Apple đổi thiết bị mới

Đặc điểm nhận dạng của loại sạc hợp lệ được phép đổi là những sản phẩm có mã hiệu "model A1300" kèm theo dòng chữ CE màu xám được in đậm như hình bên dưới:

Đối với những loại sạc có mã hiệu "model A1400" và chữ CE màu trắng được in mờ là những sản phẩm không được phép đổi.

Chương trình đổi trả sạc sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành iPhone và phụ kiện chính hãng của VinaPhone. Khách hàng mang sạc lỗi cùng với máy iPhone hoặc hoá đơn mua hàng có ghi số IMEI đến các cửa hàng bán iPhone chính hãng của VinaPhone khắp toàn quốc. Sau khi kiểm tra, đối chiếu số IMEI và nhận diện sạc đáp ứng đủ các điều kiện, VinaPhone sẽ tiến hành đổi trả cho khách hàng theo đúng quy trình mà Apple quy định.

Ngoài ra các chính sách bảo hành 12 tháng khi sản phẩm gặp bất kỳ lỗi phần cứng nào nằm trong quy định được bảo hành của Apple vẫn áp dụng bình thường đối với tất cả các máy iPhone chính hãng do VinaPhone phân phối.

Để biết thêm thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ Hotline 9191.

                                                                                                      Nguồn tin theo: Vinaphone