Hôm nay: Thứ sáu, ngày 09 tháng 12 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Cụ thể, nhà mạng VinaPhone của Tập đoàn VNPT đạt tốc độ tải xuống (download) trung bình là 42,43 Mbps, trong khi tốc độ download của Viettel đứng thứ 2, đạt 40,61 Mbps, tiếp đến là MobiFone đạt 29,91 Mbps và cuối cùng là Vietnamobile đạt 5.58 Mbps.

Tốc độ tải xuống của các nhà mạng tại Việt Nam theo báo cáo của Ookla.

Không chỉ đánh giá về chất lượng dịch vụ data, trong báo cáo mới nhất "Vietnam Internet Performance Report Q1" của Ookla  cũng đề cập đến danh các thiết bị có tốc độ truy cập mạng nhanh nhất tại Việt Nam, các thiết bị của Apple vẫn soán ngôi hầu hết. Cụ thể, điện thoại iPhone 13 Pro có tốc độ tải xuống trung bình nhanh nhất trong số các thiết bị phổ biến ở Việt Nam với 70,91 Mb/giây.

Apple thống trị danh sách thiết bị có tốc độ truy cập mạng nhanh nhất.

Các chuyên gia của Ookla cũng cho biết họ đã kiểm tra hiệu suất tổng hợp của các nhà sản xuất điện thoại di động lớn và nhận thấy rằng các thiết bị của Apple có tốc độ tải xuống trung bình nhanh nhất tại Việt Nam trong quý 1 là 39,43 Mb/giây.

Báo cáo cũng cho biết, Đà Nẵng có tốc độ download trên thiết bị di động trung bình nhanh nhất trong số các thành phố đông dân nhất của Việt Nam trong Quý 1 năm 2022, ở mức 41,75 Mb/giây.

 

Nguồn: vnpt.com.vn