Hôm nay: Thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Với thông điệp “VinaPhone đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi”, ngay từ những ngày đầu tháng 10/2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Vĩnh Phúc lại tiếp tục triển khai chương trình đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà.

Đây là chương trình hành động thiết thực và quyết liệt trong cuộc đua tăng tốc vì mục tiêu phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2018. Chiến dịch mở màn là chương trình “Chăm sóc khách hàng và phát triển tăng thị phần dịch vụ di động tại các địa bàn trong tỉnh Vĩnh Phúc, qua việc đi chăm sóc khách hàng tại địa chỉ nhà khách hàng kèm theo các chính sách ưu đãi đặc biệt. Dựa vào đặc thù riêng của mỗi khu vực, lúc thì sớm tinh mơ len lỏi trong các phiên chợ quê tiếp cận người dân giới thiệu dịch vụ, tư vấn gói cước VNPT cung cấp … khi thì phố đêm đã lên đèn, dòng người hối hả tan Sở về nhà thì cũng là lúc các “chiến binh xanh” ra quân “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà” với mong muốn chăm sóc khách hàng hiện hữu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giới thiệu những chính sách mới hy vọng có thêm khách hàng để tăng thêm thị phần.

Cùng với việc phát triển và chăm sóc thuê bao di động Vinaphone, việc phát triển và chăm sóc thuê bao băng rộng trên địa bàn cũng được quan tâm đặc biệt. Theo đó,  nhiều chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng “khủng” được  triển khai và duy trì trong tháng 10 này. Trong đó, có chương trình ưu đãi cho khách hàng hiện hữu đóng cước trả trước, khách hàng mới ký hợp đồng lắp đặt dịch vụ đóng cước trả trước.

Thông qua chương trình này, ngoài việc chăm sóc khách hàng được thực hiện theo hướng thiết thực nhất, công tác tiếp thị và bán hàng cũng được triển khai thuận lợi hơn và cuối cùng nhằm mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Ngoài ra, thông qua những chiến dịch chăm sóc khách hàng và tiếp thị bán hàng như thế này, tinh thần, thái độ làm việc “cháy hết mình” đã lan tỏa đến từng CBCNV trong đơn vị và qua đó tăng cường gắn kết nội bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ANH CHI EM CHIẾN BINH XANH

VINAPHONE VĨNH PHÚC GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CỦA VNPT TỚI KHÁCH HÀNG