Hôm nay: Thứ hai, ngày 24 tháng 01 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

Mở Mobile Money - Nhận 100K tức thì-

Mở Mobile Money - Nhận 100K tức thì

Ký số từ xa – giải pháp hữu hiệu xây dựng môi trường giao dịch điện tử an toàn thuận tiện

Để thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số quốc gia, việc triển khai các giải pháp định danh số, trong đó có ký số từ xa SmartCA được xem là chìa khóa quan trọng hàng đầu. Không chỉ hiệu quả đối với các tổ chức, doanh nghiệp, giải pháp này còn là công cụ hữu hiệu để mọi người dân đều có thể trở thành những công dân số, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công, thực hiện các giao dịch thương mại, tài chính…

Năm 2021, VNPT hoàn thành “mục tiêu kép” với nhiều dấu ấn

Tiếp tục phát huy tinh thần chủ động “Biến thách thức thành hành động” năm 2021, Tập đoàn VNPT đã vững vàng vượt qua thách thức thể hiện rõ trách nhiệm của đơn vị chủ lực về VT – CNTT với đất nước, với cộng đồng, tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt trong chuyển đổi số quốc gia

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

Khởi nghiệp cùng VNPT, nhận hoa hồng không giới hạn nhờ ứng dụng Shop CTV

Là một tập đoàn tiên phong trong công nghệ, VNPT đã và đang trên con đường phát triển hệ sinh thái số với các sản phẩm và dịch vụ phục vụ đa dạng nhu cầu của con người. Và giờ đây, chúng tôi đã tạo ra một “xã hội số” - nơi bạn có thể chủ động gia tăng thu nhập của mình cùng VNPT

Những thắc mắc thường gặp với Mobile Money – VNPT Pay từ người dùng

Là dịch vụ thanh toán dựa trên thuê bao di động, Mobile Money – VNPT Pay đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, cho những hóa đơn dịch vụ có giá trị nhỏ,… Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm hết được những lợi ích thiết thực của dịch vụ thanh toán số này.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo của VNPT tiên phong trong nền kinh tế số

Theo bảng xếp hạng công bố mới nhất trong tháng 12/2021 của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ quốc gia Mỹ (NIST), công nghệ nhận diện khuôn mặt của VNPT đang dẫn đầu trong các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.

VNPT xuất sắc giành 01 giải Vàng và 01 Bạc của Make in Viet Nam 2021

Ngày 11/12/2021, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ 3 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức đã diễn ra Lễ công bố và trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021 với 4 hạng mục: Thu hẹp khoảng cách số; Giải pháp số xuất sắc; Sản phẩm số xuất sắc; Nền tảng số xuất sắc. Trong đó, Tập đoàn VNPT xuất sắc đạt giải Vàng cho sản phẩm Bộ thiết bị Mesh wifi VNPT và giành giải Bạc với giải pháp Trung tâm điều hành thông minh VNPT IOC.

VNPT công bố kết quả chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ tới”

Những giải thưởng rất có giá trị của chương trình bốc thăm “oneSME: Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” đã chính thức tìm được chủ nhân may mắn.

Lắp đặt Internet, truyền hình Mytv – Nhận Quà tặng lớn

Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh – Năm mới 2022, VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc dành tặng hàng chục bộ quà tặng Smart Home cực giá trị cho các khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của nhà mạng.

Ông Tô Dũng Thái được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT

Chiều 9/12/2021, tại Hà Nội, Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ. Theo đó, ông Tô Dũng Thái, Thành viên phụ trách Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn VNPT được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT.

“Sống chậm” cùng tiền mặt hay tiến nhanh cùng VNPT Mobile money?

Thay đổi thói quen trong bối cảnh mới “Sống ở thành phố quen rồi, cái gì cũng nhanh, cũng tiện, mua sắm gì quẹt thẻ, chuyển khoản là xong. Nên nhiều khi phải đi công tác hay có việc gì đó ở nông thôn, mình rất ngại. Có khi mua bao thuốc hay những đồ lặt vặt, phải chờ người bán đi đổi tiền lẻ mất cả buổi để trả lại, rất mất thời gian,…”, anh Nguyễn Tuấn Anh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết.

Hướng dẫn sử dụng VNPT Mobile Money trên điện thoại phổ thông và thông minh

Chỉ với những thao tác đơn giản, khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ VNPT Mobile Money để nạp tiền /thanh toán/chuyển tiền/ rút tiền một cách dễ dàng, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.