Hôm nay: Thứ bảy, ngày 25 tháng 06 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ

Chuyển đổi số toàn cầu, sự lựa chọn hữu hiệu nào dành cho các hộ kinh doanh?-

Với những ưu điểm như tiện lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi phí, được tích hợp đồng thời các phần mềm như hỗ trợ kê khai thuế, kế toán và hóa đơn điện tử,… VNPT HKD đang trở thành công cụ chyển đổi số hiệu quả, được tin dùng của nhiều hộ kinh doanh trong cả nước.

VNPT Cloud được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 27017 về Kiểm soát an toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây

Với việc hoàn tất đánh giá và được cấp chứng chỉ danh giá ISO 272017 (ISO/IEC 27017:2015) về Kiểm soát an toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây, VNPT Cloud hiện là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi được thừa nhận đủ năng lực đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tiện lợi, an toàn bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Từ bỏ thói quen dùng tiền mặt, thanh toán an toàn hơn trong thời đại số với VNPT Money

“Trước đây, để mua thẻ, nạp điện thoại, mình thường phải canh giờ, săn sale trên các sàn thương mại điện tử, rất mất thời gian mà có khi, vừa mở bán xong đã bị mua hết do số lượng khuyến mại rất ít. Giờ thì với VNPT Money, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, mua bán gì cũng được ưu đãi, mà còn được ưu đãi sâu đến bất ngờ luôn”.

Cảnh báo tình trạng tội phạm lợi dụng tính năng Chuyển hướng cuộc gọi để đánh cắp thông tin mã OTP của khách hàng

Cảnh báo tình trạng tội phạm lợi dụng tính năng Chuyển hướng cuộc gọi để đánh cắp thông tin mã OTP của khách hàng

VNPT Money – Đưa tài chính số đến gần gũi với người dân trên cả nước

“Chúng ta nói rất nhiều về chuyển đổi số, khuyến khích người dân thực hiện chuyển đổi số nhưng nếu không cung cấp cho họ một công cụ thích hợp thì tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ hô hào mà thôi. Chuyển đổi số, cần thiết phải bắt đầu từ những cái rất cơ bản, xuất phát từ nhu cầu hàng ngày của người dân, ví dụ đi mua một cái thẻ điện thoại, trả tiền mua một gói tăm bông hay những thứ tương tự thế mà không cần phải dùng tiền mặt…”, đại diện VNPT cho biết.

VNPT HKD – Giải pháp chuyển đổi số, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các hộ cá thể

Từ 18/2, VNPT sẽ chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Miễn phí 3 tháng gói dịch vụ VNPT HKD cho các khách hàng là hộ kinh doanh chuyển đổi số. Đây là dịch vụ tích hợp phần mềm kế toán, chữ ký số từ xa và hóa đơn điện tử đã được chứng minh tạo hiệu quả cao trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh.

Hệ sinh thái tài chính số VNPT MONEY: tối ưu lợi ích khách hàng

Với hệ sinh thái tài chính số VNPT Money, VNPT kỳ vọng sẽ đem đến một môi trường số hóa tài chính đơn giản, an toàn, tiện lợi và phù hợp với mọi người dân

VINAPHONE 088 – Dám khác biệt!

VinaPhone lại là nhà mạng duy nhất cung cấp đầu số 088 với thông điệp “ Rước TÀI LỘC cùng số SONG PHÁT”.

Bản tin Văn hóa Bốn phương

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone đặc biệt các bạn trẻ hiện nay những tin tức về văn hóa, du lịch, ẩm thực hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế, từ tháng 07 năm 2015 đến hết 28/9/2015, VinaPhone xin gửi tới các khách hàng thân thiết dịch vụ “Bản tin Văn Hóa Bốn Phương”.

Dịch vụ Triệu phú Thể thao

Dịch vụ Triệu phú Thể thao là dịch vụ cung cấp các thông tin tổng hợp (cập nhật kết quả trận đấu, sự kiện, bình luận, các thông tin bên lề ...)

Điều chỉnh chính sách ưu đãi cho thuê bao Học sinh – Sinh viên

VinaPhone xin thông báo điều chỉnh chính sách ưu đãi cho thuê bao Học sinh – Sinh viên theo các nội dung sau:

Thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao VinaPhone trả sau

Thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao VinaPhone trả sau

Hướng dẫn đăng ký gói kênh K+ trên truyền hình MyTV

Hướng dẫn đăng ký gói kênh K+ trên truyền hình MyTV