Dịch vụ internet FTTH/FiberVNN

FTTx (Fiber to the x) là một thuật ngữ chung cho kiến trúc mạng băng rộng sử dụng cáp quang thay thế tất cả hay một phần cáp kim loại thông thường dùng trong mạch vòng ở chặng cuối của mạng viễn thông.

Giải trí trực tuyến MegaFun

Dịch vụ giải trí băng thông rộng - MegaFun như một “lời cảm ơn” thiết thực của VNPT gửi tới các quý khách hàng thuê bao MegaVNN. Không cần đăng ký, không phí nội dung, MegaFun đang là địa chỉ mang đến nguồn giải trí hấp dẫn, sự thoải mái, thư giãn tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ Mega Wan

Để có thể kết nối các mạng máy tính của một doanh nghiệp tại nhiều điểm cố định khác nhau, ngoài giải pháp sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng khách hàng có thêm sự lựa chọn mới với dịch vụ MegaWAN. MegaWAN là dịch vụ kết nối mạng máy tính trên diện rộng, phù hợp với các tổ chức,

Giới Thiệu về dịch vụ Kênh thuê riêng

Dịch varrayContent_titleụ kênh thuê riêng-truyền số liệu (KTR-TSL) đáp ứng kênh truyền dẫn theo dạng: dữ liệu, tiếng nói, hình ảnh (data, voice, video) trong phạm vi tỉnh An Giang và truyền thông tin từ An Giang đi qua các tỉnh, thành trong nước (phối hợp với Cty Viễn thông liên tỉnh-VTN), đi quốc tế (phối hợp với Cty Viễn thông quốc tế-VTI).

Giới thiệu dịch vụ MegaVNN

MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng dựa trên công nghệ ADSL. Dịch vụ này được cung cấp trên đường cáp điện thoại và cho phép người sử dụng truy nhập Internet 24/24 với tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại và fax.