Đón xem phim truyền hình đặc sắc HBO on demand trên MyTV

Hãy thưởng thức những bộ phim hấp dẫn của Hollywood, những bộ phim truyền hình đặc sắc của Hollywood theo cách riêng của bạn.

Hướng dẫn cách bảo quản thiết bị MyTV

Sắp đến mùa mưa rồi, MyTV xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý để bảo quản thiết bị truyền hình.

Luyện phát âm tiếng Anh – Nền tảng quan trọng cho việc học Anh văn

Bạn muốn tìm hiểu và cập nhật những kiến thức mới nhất, bạn đang lập kế hoạch lên đường du học trong tương lai, hay chuẩn bị cho việc tìm kiếm, gặp gỡ và hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Tất cả những thứ đó đều không thể thiếu một công cụ giao tiếp rất quan trọng là Anh văn. Với mong muốn trang bị kiến thức phát âm tiếng Anh, một bước quan trọng trong quá trình học tập Anh văn cho mọi người, MyTV xin được giới thiệu khóa học “Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao” trong chuyên mục Ngoại ngữ của dịch vụ Giáo dục đào tạo.

Đón xem K+ cùng giải Ngoại hạng Anh 2013 - 2014 trên MyTV

Đón xem K+ cùng giải Ngoại hạng Anh 2013 - 2014 trên MyTV

Dịch vụ truyền hình tương tác IPTV

Dịch vụ truyền hình trên Internet qua giao thức IP được cung cấp tới khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television). Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set top box.

MyTV - Âm nhạc

Giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái sau giờ làm việc căng thẳng với danh sách các bài hát liên tục được cập nhật. Với dịch vụ Ca nhạc của MyTV, bạn có thể:

MyTV - Phim truyện

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

MyTV - Tiếp thị truyền hình

Mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm, dịch vụ như giá cả, mẫu mã, địa điểm giao dịch mua bán, giúp bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định mua sắm.

MyTV - Nhịp cầu MyTV

Là dịch vụ tương tác đặc biệt của MyTV cung cấp các chương trình truyền hình theo yêu cầu của Quý khán giả.

MyTV - Đọc truyện

Khám phá những câu chuyện Audio hấp dẫn, phiêu lưu cùng tranh truyện hiện đại, đắm mình cũng những tiểu thuyết hấp dẫn, hồn nhiên cùng tranh truyện thiếu nhi. Tất cả đều có trong chuyên mục Đọc truyện

MyTV - Sức khỏe làm đẹp

Dịch vụ “Sức khỏe & Làm đẹp” cung cấp cho bạn những nội dung phong phú, những clip hay và hấp dẫn từ cách trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, vẽ móng cho đến những mẹo nhỏ chăm sóc sức khỏe, cách học khiêu vũ, múa bụng, yoga, thẩm mỹ, nấu ăn…..

MyTV - Giáo dục Đào tạo

Với Giáo dục Đào tạo - MyTV cung cấp một phương tiện học tập trực tuyến mới, thông minh hơn, thuận tiện hơn:

MyTV - Thiếu nhi

Dịch vụ Thiếu nhi cung cấp kho tàng phim, ca nhạc, bài học cho bé giúp bé thỏa thích học tập, vui chơi, và khám phá thế giới.