VinaPhone mở rộng triển khai dịch vụ MT Roaming tại Mỹ

Từ 0h00 ngày 01/01/2015, dịch vụ MT Roaming dành cho thuê bao VinaPhone trả trước chính thức được mở rộng cung cấp tại Mỹ. Dịch vụ MT Roaming là dịch vụ mà các thuê bao trả trước mạng VinaPhone có thể giữ liên lạc (nhận cuộc gọi, tin nhắn) bằng chính số di động trả trước của mình khi đang ở nước ngoài tại hơn 165 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

MEG – VinaPhone, giải pháp tổng đài hiệu quả, tiết kiệm nhất dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài di động MEG của VinaPhone với những ưu thế vượt trội như tiết kiệm, hiệu quả và tiện dụng sẽ thật đáng để các doanh nghiệp của bạn quan tâm.

VinaPhone mở rộng hướng gọi tài khoản khuyến mại

VinaPhone thực hiện điều chỉnh, mở rộng hướng gọi dịch vụ thoại sử dụng cho tài khoản thoại sản lượng (mã tài khoản: Giay KM1)

VinaPhone đổi sạc bị lỗi cho iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s chính hãng

Từ ngày 20/6, VinaPhone – nhà phân phối chính thức iPhone tại Việt Nam thực hiện chương trình đổi sạc mới cho các khách hàng mua sản phẩm iPhone chính hãng do VinaPhone phân phối. Đây là chương trình đổi trả sạc iPhone lỗi của Apple (http://www.apple.com/vn/support/usbadapter-european/) được áp dụng cho 3 model iPhone 3GS, 4, 4S sản xuất từ tháng 10 năm 2009.

Dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng dành cho thuê bao trả trước

Bạn là thuê bao di động trả trước của VinaPhone? Bạn băn khoăn về vấn đề giới hạn sử dụng của tài khoản? Bạn từng cảm thấy tiếc khi số tiền trong tài khoản của mình còn khá nhiều nhưng lại không thể sử dụng ? Nỗi băn khoăn ấy sẽ được giải quyết thông qua dịch vụ “Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước” của VinaPhone.

Dịch vụ Giải trí truyền hình 9999

Dịch vụ Giải trí truyền hình 9999 được VinaPhone cung cấp với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng.

Cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5S mỗi tuần.

Dịch vụ Giải trí truyền hình 555 được VinaPhone cung cấp với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng

Đồng Hành cùng Vì bạn Xứng Đáng

Dịch vụ Đồng hành cùng Vì Bạn Xứng Đáng 2013 sẽ cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình truyền hình thực tế “Vì Bạn Xứng Đáng-You Deserve It” phát sóng trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

VinaPhone triển khai hình thức nạp tiền mới từ 15/4/2014

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone, bên cạnh các hình thức nạp tiền cho thuê bao đã triển khai, từ ngày 15/4/2014, VinaPhone chính thức đưa thêm hình thức nạp tiền qua đầu số 18001094.

VinaPhone ra mắt dịch vụ Đào tạo trực tuyến - Kiến thức Việt

Từ 13/3/2014, dịch vụ Đào tạo trực tuyến – Kiến thức Việt của VinaPhone chính thức ra mắt.

Vinaphone triển khai Cổng thông tin Pháp luật

Vinaphone thông báo chính thức triển khai dịch vụ Cổng thông tin Pháp luật (Vilaw) trên mạng Vinaphone từ ngày 31/03/2014.

Vinaphone triển khai gói cước gọi Trung Quốc, Nga giá rẻ

Từ ngày 1/4, Vinaphone cung cấp các đến khách hàng các gói cước gọi đến các hướng Trung Quốc, Nga qua đầu số 1714 với giá tiết kiệm lên đến 82% so với mức cước gọi quốc tế thông thường.

Thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao VinaPhone trả sau

Thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao VinaPhone trả sau