Hôm nay: Thứ ba, ngày 30 tháng 05 năm 2023 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone đặc biệt các bạn trẻ hiện nay những tin tức về văn hóa, du lịch, ẩm thực hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế, từ tháng 07 năm 2015 đến hết 28/9/2015, VinaPhone xin gửi tới các khách hàng thân thiết dịch vụ “Bản tin Văn Hóa Bốn Phương”.

Để tham gia “ Bản tin Văn Hóa Bốn Phương” khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản với cú pháp DK gửi 1378 (Miễn phí 1 ngày với thuê bao đăng ký lần đầu, giá cước sau KM: 5.000đ/ ngày).  Khách hàng khi tham gia chương trình hàng ngày sẽ nhận được 01 bản tin nội dung dịch vụ là những thông tin đặc sắc về văn hóa bốn phương và 05 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí để có cơ hội nhận mã dự thưởng tham gia quay trúng thưởng tới 50 triệu đồng của chương trình khuyến mại “Vui hè sảng khoái, thoải mái nhận quà”.   

 Đồng thời chương trình khuyến mại “ Vui hè sảng khoái, thoải mái nhận quà” sẽ giúp quý khách hàng nâng cao kiến thức về văn hóa du lịch và cơ hội nhận 240 triệu đồng tiền mặt. Quý khách hàng có thể tham gia trả lời miễn phí câu hỏi trắc nghiệm về văn hóa, du lịch, ẩm thực v.v. tại Việt Nam và toàn thế giới để có cơ hội nhận các mã dự thưởng, tham gia quay thưởng để nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. 

Chương trình trải nghiệm diễn ra trong 3 tháng, giải thưởng mỗi tuần là 10.000.000 đồng tiền mặt và mỗi tháng là 20.000.000 đồng. Giải thưởng chung cuộc lên đến 50.000.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng là 240.000.000 đồng.

  Để biết thêm chi tiết về “ Bản tin Văn Hóa Bốn Phương” khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài 9191 hoặc truy cập websitehttp://vhbp.vinaphone.com.vn

Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có những phút giây thư giãn cùng “Bản tin Văn Hóa Bốn Phương”

                                                                                                                                                                                                (Nguồn tin: Theo VinaPhone)