Dịch vụ VNPT-CA: Tiện lợi, tiết kiệm với nhiều ưu đãi. VNPT-CA là lựa chọn phù hợp dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp cũng như các doanh nghiệp trong giao dịch điện tử.

VNPT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng Viễn thông, Công nghệ thông tin. Với bề dầy hoạt động trong lĩnh vực này, trong giai đoạn hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ các ứng dụng trên mạng Internet. VNPT tiếp tục tiên phong đi đầu cung cấp dịch vụ VNPT-CA  đến các tổ chức hành chính sự nghiệp cũng như các doanh nghiệp trong giao dịch điện tử.

VNPT-CA là dịch vụ của VNPT. VNPT-CA tạo cầu nối giữa các đơn vị quản lý nhà nước với các doanh nghiệp như kê khai thuế, kê khai hải quan qua mạng internet... được thực hiện một cách đơn giản và đem lại hiệu quả rất thiết thực cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ là doanh nghiệp có thể kê khai thuế, kê khai hải quan... khi người sử dụng dịch vụ ở bất cứ nơi đâu: Như đang ở doanh nghiệp hay đang đi du lịch, đang đi công tác đột xuất, đang đi về quê cùng gia đình...Người sử dụng dịch vụ có thể gửi tờ khai vào tất cả các ngày, kể cả ngày lễ, tết, ngày thứ 7, chủ nhật và có thể gửi vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đây cũng là một giải pháp cải cách giảm thiểu chi phí, giảm thiểu thời gian và thúc đẩy phổ cập chính phủ điện tử ở một thủ tục hành chính vốn khá phức tạp đối với doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ VNPT-CA của VNPT, doanh nghiệp kê khai thuế, kê khai hải quan được đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thuế, đến hải quan như thực hiện kê khai và nộp tờ khai mọi lúc, mọi nơi qua mạng Internet. Thông tin kê khai được bảo mật tuyệt đối, dịch vụ VNPT-CA còn hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế, kê khai hải quan cho tất cả các loại giấy tờ khai của doanh nghiệp và cá nhân; trình ký và ký nhiều tờ khai cùng lúc; lưu trữ và tra cứu các tờ khai trực tuyến, không giới hạn thời gian và không gian.

Dịch vụ VNPT-CA là lựa chọn phù hợp cho các đối tượng hành chính sự nghiệp cũng như các doanh nghiệp trong giao dịch điện tử:

-       Bộ tài chính: Kê khai thuế điện tử (E-Tax), hải quan điện tử (E-custom), chứng khoán…

-       Tổng cục thuế với hệ thống "Nộp hồ sơ khai thuế qua mạng Internet" và hệ thống kê khai hải quan điện tử.

-       Bộ Công thương: E-Certificate of Origin

-       Bộ Khoa học công nghệ: E-Intellectual Property

-       Bộ Kế hoạch đầu tư: E-procurement

-       Ngân hàng nhà nước: E-banking

-       Ứng dụng trong giao dịch trực tuyến.

+ Giao dịch qua email

+ Hội nghị truyền hình và làm việc từ xa với MegaE-Meeting.

      ...vv…

Các đơn vị hành chính sự nghiệp cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xin liên hệ với VNPT Vĩnh Phúc để được hưởng nhiều ưu đãi về giá sử dụng dịch vụ và thời gian sử dụng. VNPT Vĩnh Phúc luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi nhất, hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất.

Để được tư vấn, cung cấp, hỗ trợ dịch vụ xin Quý khách liên hệ: Tổng đài 1080, 119, 800126 hoặc các điểm giao dịch của VNPT Vĩnh Phúc.

 

Địa chỉ

Điện thoai

Địa chỉ

Điện thoại

Khu vực Vĩnh Yên

0914 312 686

Khu vực Yên Lạc

0918 555 818

Khu vực Phúc Yên

0912 702 706

Khu vực Tam Dương

0915 396 266

Khu vực Bình Xuyên

0916 095 385

Khu vực Vĩnh Tường

0913 283 000

Khu vực Tam Đảo

0917 646 647

Khu vực Lập Thạch + Sông Lô

0912 702 809

 

                                        VNPT  VĨNH PHÚC RẤT  MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!