Hôm nay: Thứ ba, ngày 30 tháng 05 năm 2023 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
VinaPhone lại là nhà mạng duy nhất cung cấp đầu số 088 với thông điệp “ Rước TÀI LỘC cùng số SONG PHÁT”.

088 là một đầu số mới dẫn đầu xu hướng tiêu dùng, khẳng định đẳng cấp với 1 TRIỆU SIM 10 số VIP của VinaPhone. Theo quan niện dân gian con số 8 tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, hơn nữa VinaPhone lại là nhà mạng duy nhất cung cấp đầu số 088 với thông điệp  “ Rước TÀI LỘC cùng số SONG PHÁT”.

Bên cạnh là một đầu số đẹp có ý nghĩa SONG PHÁT– Phát tài Phát Lộc, 088 hướng tới việc mang lại một trải nghiệm khác biệt, một phong cách mới cho người dùng di động thời thượng.

Đầu số 088 được thiết kế dành riêng cho các nhóm giới trẻ sành điệu, giới công sở, và doanh nhân. Với thông điệp “DẪN ĐẦU ƯU ĐÃI – THOẢI MÁI DATA”  lần đầu tiên VinaPhone thiết kế gói cước combo –Trọn bộ gói cước, tất cả trong 1 (nghe gọi, tin nhắn, data) với các ưu đãi chưa từng có.

Quý khách tự tin khắng định đẳng cấp với các gói cước cho giới trẻ với chất cực “SÀNH”, Gói cước cho dân văn phòng quá “CHẤT” và gói cước “SANG”dành cho các Doanh nhân”.

Đặc biệt để chào đón sự kiện ra mắt đầu số 088 ngày 07/3/2016 tại điểm giao dịch 75 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội (hoặc ….Paster Hồ Chí Minh), VinaPhone dành 500 số thuê bao đẹp đầu số 088 8 cho các Khách hàng đầu tiên đến làm thủ tục hòa mạng với quà tặng là: 01 móc đeo chìa khóa và  01 thẻ cào VinaPhone mệnh giá 100.000đ.

Với hệ sinh thái đa dạng liên kết với các đối tác, VinaPhone không chỉ mang đến cho Quý khách những ưu đãi về dịch vụ di động mà còn mang đến những ưu đãi về các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống thường ngày của Quý khách như: mua sắm, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ẩm thực, tham gia các sự kiện đặc biệt, …. Các ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi từ VinaPhone

-                Quyền ưu tiên phục vụ tại điểm giao dịch

-                Được  phục vụ tận nơi với Hội viên 088 Premium.

-                Được ưu tiên gặp thẳng khai thác viên Tổng đài hỗ trợ 9191.

-                Miễn phí thay SIM dung lượng cao.

-                Sử dụng miễn phí một số dịch vụ GTGT: MCA, Rigntunes, Call Blocking,.. .

Ưu đãi từ đối tác liên kết

-                Được phục vụ tại phòng chờ VIP của Vietnam Airline tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

-                Ưu đãi khám sức khoẻ tại các bệnh viện cao cấp: Việt Pháp, Hoàn Mỹ, Vinmec, Thu Cúc...

-                Ưu đãi khách sạn 5 sao: Sheraton, Vinpearl, Novotel, Pullman,…

-                Ưu đãi mua sắm hàng hiệu: Vertu, Nike, Tommy Hilfiger, Diesel, Giovanni, Nine West,…

-                Thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng sang trọng: Nhà hàng Hải Cảng, AhYat Abalone, Shinbashi, Long Đình, Asahi Sushi, Hoàng Yến Restaurant,…

 

 

 Nội dung gói cước:

*)      Gói cước “Sành”  dành cho giới trẻ:

         Với giá gói 188.000 đồng/tháng/thuê bao (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) – cam kết sử dụng 18 tháng, khách hàngđược hưởng cácưu đãi sau:

-        Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng VNPT (VNP, Gphone và cố định VNPT) + miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng VNPT + 150 SMS nội mạng VNP + 30 SMS ngoại mạng VNPT.

-        Miễn phí 1,2 GB, không tính cước vượt gói.

-        Miễn cước Ringtune, MCA x 18 tháng.

*)      Gói cước Chất+ dành cho Dân văn phòng:

         Với giá gói 688.000 đồng/tháng/thuê bao (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) – cam kết sử dụng 18 tháng, khách hàng được hưởng các ưu đãi sau:

-        Miễn 1.700 phút gọi nội mạng VNPT (VNP, Gphone và cố định VNPT) + miễn phí 500 phút gọi ngoại mạng VNPT + 500 SMS nội mạng VNP + 500 SMS ngoại mạng VNPT.

-        Miễn phí 7 GB, không tính cước vượt gói.

-        Miễn cước Ringtune, MCA và Call Blocking x 18 tháng.

*)      Gói cước Sang+ dành cho Doanh nhân:

         Với giá gói 1.488.000 đồng/tháng/thuê bao (đã bao gồm thuế VAT và cước thuê bao) – cam kết sử dụng 18 tháng, khách hàng được hưởng các ưu đãi sau:

-        Miễn 1.500 phút gọi nội mạng VNPT (VNP, Gphone và cố định VNPT) + miễn phí 800 phút gọi ngoại mạng VNPT + 800 SMS nội mạng VNP + 800 SMS ngoại mạng VNPT + 60 phút gọi quốc tế + 60 SMS quốc tế.

-        Miễn phí 15 GB, không tính cước vượt gói.

-        Miễn cước Ringtune, MCA và Call Blocking x 18 tháng.

                                                                                                  VNPT Vĩnh Phúc