Từ 13/3/2014, dịch vụ Đào tạo trực tuyến – Kiến thức Việt của VinaPhone chính thức ra mắt.

Dịch vụ đã tạo ra môi trường học tập chủ động, từ kiến thức các bậc học phổ thông tới các kiến thức chuyên ngành, kiến thức trong cuộc sống phù hợp với tất cả mọi thuê bao của VinaPhone. Sự đa dạng này giúp cho mọi người chủ động lựa chọn các khoá học phù hợp, tham gia học tập ngay trên thiết bị di động của mình với thời gian linh hoạt nhất. 

Mức cước dịch vụ và nguyên tắc trừ cước:

STT

Loại cước

Giá cưóc (Đã bao gôm VAT)

1

Cước thuê bao tuần (7 ngày)

10.000 đồng/tuần

2

Cước thuê bao tháng (30 ngày)

35.000 đồng/tháng

3

Phí sử dụng data

Miến phí

-       Toàn bộ cước của dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) và ghi vào hóa đơn cước tháng (đổi với thuê bao trả sau).

-       Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bằng cách: Truy cập vào biểu tượng dịch vụ trên wapsite của VinaPhone tại địa chỉ: http://wap.vinaphone.com.vn hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ: http://in.kienthucviet.vn

-       Khách hàng có thực hiện đăng ký theo hai cách nhắn tin hoặc đăng nhập trực tiếp. Nếu nhắn tin để đăng ký gói tuần soạn tin DK gửi 1562 hoặc khách hàng truy cập http://in.kienthucviet.vn chọn mục “Đăng ký” chọn “Gói tuần”. Để đăng ký gói tháng Soạn DK30 gửi 1562 hoặc khách hàng truy cập http://in.kienthiicviet.vn chọn mục “Đăng ký” chọn “Gói tháng”. Lưu ý dịch vụ sẽ được tự động gia hạn sau khi hết thời hạn gói cước và không có nhắn tin thông báo trước và sau mỗi lần tự động gia hạn. Để huỷ gói cước, quý khách soạn HUY gửi 1562 hoặc đăng nhập trang web của dịch vụ, vào mục “Đăng ký dịch vụ” chọn “HUY”.

Thông tin chi tiết khác xin liên hệ tổng đài 1080, 119, 800126 của VNPT Vĩnh Phúc.

                                                      VNPT VĨNH PHÚC TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!