Dịch vụ Giải trí truyền hình 555 được VinaPhone cung cấp với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng

Đăng ký và sử dụng dịch vụ, các khách hàng được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về những chương trình truyền hình thực tế được đánh giá là ăn khách nhất hiện nay.

Từ ngày 04/01/2014 đến ngày 30/03/2014, Dịch vụ Giải trí truyền hình 555 cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình truyền hình thực tế “Bước nhảy hoàn vũ 2014”. Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia chương trình khuyến mại của dịch vụ: “Sôi động cùng Bước nhảy hoàn vũ 2014 & cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5S mỗi tuần”.

Từ ngày 31/03/2014 đến ngày 26/09/2014, Dịch vụ Giải trí truyền hình 555 cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình truyền hình thực tế “Nhân tố bí ẩn”. Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về chương trình Nhân tố bí ẩn qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia các chương trình khuyến mại của dịch vụ: “Tìm kiếm Nhân tố bí ẩn (Vòng loại) & cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5S mỗi tuần” và chương trình: “Tìm kiếm Nhân tố bí ẩn (Vòng chung kết) & cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5S mỗi tuần”.

Hết mỗi chương trình khuyến mại, kịch bản dịch vụ vẫn được giữ nguyên. Hàng ngày các khách hàng vẫn sẽ nhận được bản tin tổng hợp và tham gia trả lời miễn phí 10 câu hỏi mỗi ngày về các chương trình truyền hình thực tế qua tin nhắn SMS. Tuy nhiên, điểm số không được quy đổi ra mã dự thưởng.

Để tham gia các Chương trình khuyến mại, thuê bao cần đăng ký Dịch vụ giải trí truyền hình 555 bằng cách soạn tin “DK” gửi đến đầu số 555 để đăng ký (cước thuê bao: 5.000đ/ngày, miễn phí ngày đầu tiên cho các khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu).

Thông tin, thể lệ chương trình Quý khách vui lòng truy cập http://vinaphone.com.vn/services/giaitritruyenhinh555

                                                                                               Theo nguồn tin: Từ Vinaphone