Bạn muốn tìm hiểu và cập nhật những kiến thức mới nhất, bạn đang lập kế hoạch lên đường du học trong tương lai, hay chuẩn bị cho việc tìm kiếm, gặp gỡ và hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Tất cả những thứ đó đều không thể thiếu một công cụ giao tiếp rất quan trọng là Anh văn. Với mong muốn trang bị kiến thức phát âm tiếng Anh, một bước quan trọng trong quá trình học tập Anh văn cho mọi người, MyTV xin được giới thiệu khóa học “Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao” trong chuyên mục Ngoại ngữ của dịch vụ Giáo dục đào tạo.

 

Khóa học "Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao" dành cho tất cả học viên người Việt Nam chưa từng học qua khóa học phát âm, hoặc đã học qua phát âm nhưng kết quả không hiệu quả như mong muốn , qua đó các bạn có thể cải thiện tối đa kỹ năng Nghe và Nói của mình. Chương trình này cũng rất hữu ích cho các sĩ tử luyện thi đại học môn tiếng Anh với phần thi liên quan đến phát âm.

Sau khi khóa học kết thúc học viên sẽ nắm được kiến thức tổng quan về phát âm, cải thiện phát âm qua các phương pháp và bí quyết luyện âm.

Mỗi bài giảng được thiết kế một cách sinh động, với phương pháp gần gũi, hiệu quả nhất giúp học viên cảm thấy không chỉ bớt áp lức với việc học phát âm mà còn cảm thấy phấn chấn hơn với việc luyện âm.

Thêm vào đó, học viên sẽ cơ hội tiếp cận với các trích đoạn phim, video clip ca nhạc, một số diễn văn nổi tiếng của các nhân vật tầm cỡ - bài học vừa thêm sinh động phong phú, các học viên lại có cơ hôi tiếp cận với cách phát âm dưới nhiều góc độ khác nhau.

Mục đích khóa học:

- Giúp học viên ý thức được tầm quan trọng của phát âm  trong việc cải thiện kĩ năng Nghe và Nói.

- Giúp học viên nắm vững được phần lý thuyết trong phát âm , từ đó sẽ thực hành một cách hiệu quả nhất.

- Kết thúc khóa học, học viên có thể phát âm đúng và vận dụng vào giao tiếp. 

Khóa học "Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao" sẽ giúp học viên nắm được kiến thức tổng quan về phát âm, cải thiện phát âm qua các phương pháp và bí quyết luyện âm. 

MyTV xin gửi tới những học viên của dịch vụ Giáo dục đào tạo, những khán giả của MyTV và tất cả mọi người lời chúc Giáng sinh và năm mới tốt đẹp nhất !!!

                                                                                      Theo tin từ: www.mytv.com.vn