Hôm nay: Thứ bảy, ngày 25 tháng 06 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
VNPT Vinaphone Vĩnh Phúc triển khai ra quân năm 2016 với chủ đề lấy khách hàng làm trọng tâm.

Trong không khí của ngày đầu xuân năm 2016, sáng ngày 15/02/2016, toàn bộ CBCNV khối kinh doanh của Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ ra quân với khí thế sôi nổi, hào hùng.

          Năm 2015 được đánh dấu là năm Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc có bước phát triển vượt bậc trong điều kiện tái cơ cấu. Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với chủ trương hoạt động theo phương châm “Chuyên biệt – Khác biệt – Hiệu quả”, Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc đã gửi lời chúc mừng đầu năm mới đến toàn thể CBCNV trong đơn vị, chúc các đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

          Nội dung công việc ra quân đầu năm 2016 rất đa dạng, từ việc tổ chức bán hàng lưu động, bán hàng đến tận nhà dân, chăm sóc các đại lý, điểm bán lẻ, chăm sóc khách hàng nhân dịp đầu năm mới, đẩy mạnh phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ khách hàng,…

           Đồng loạt ra quân trên 9 huyện, thị, thành phố, đặc biệt tại địa bàn Thành phố Vĩnh Yên được tổ chức bởi lễ mít tinh trọng thể, đồng chí Giám đốc Trung tâm đã phát động năm 2016 với phương châm quyết liệt hành động "Năm chất lượng của VNPT" lấy "Khách hàng làm Trọng tâm" và phấn đấu vượt mức kế hoạch SXKD với các tiêu chí cụ thể: Lợi nhuận tăng 20% trở lên; Thu nhập bình quân người lao động tăng 10% trở lên; Doanh thu từ các dịch vụ Vinaphone tăng 15% trở lên; Internet tăng 12% trở lên; Truyền hình Mytv tăng 12% trở lên. Từ những mục tiêu đã đạt ra hơn 100 CBCNV hô vang lời: “Quyết tâm” thể hiện không khi sôi động, tràn đầy sự quyết tâm mãnh liệt từ mối con người VNPT với khẩu hiệu "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới động lòng vì mái nhà chung VNPT".

           Nhiều anh em trong đơn vị hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình được khoác chiếc áo VNPT VinaPhone tham gia buổi lễ mít tinh và  roadshow có khí thế hào hùng, tinh thần nhiết huyết cao như thế này.

          Tại buổi lễ đồng chí Giám đốc VNPT Vĩnh Phúc và đồng chí Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc kêu gọi toàn thể CBCNV lao động trong toàn đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ sáng tạo, đồng lòng dốc sức vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 đã đạt ra.

Với ngọn lửa tinh thần VNPT luôn lan tỏa trong mỗi CBCNV thể hiện qua từng cử chỉ, nét mặt vui tươi và phấn khởi của buổi lễ ra quân đầu năm 2016 hứa hẹn một năm mới với diện mạo mới, sức sống mới, một năm với phương châm quyết liệt hành động, nhiệt huyết không ngừng được thể hiện sự quyết tâm thực hiện kỳ được nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016 đã đặt ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân đầu xuân năm 2016 của Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc:

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Sự - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc

phát biểu trước giờ xuất quân

 

Đồng chí Nguyễn Tất Sáng - Giám đốc VNPT Vĩnh Phúc phát biểu trước giờ xuất quân

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Sự - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc

phát vốn cho các đơn vị

 

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc

phát máy smartphone cho các đơn vị

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Phòng - Đại diện cho các đơn vị phát biểu trước giờ xuất quân

 

CBCNV - TTKD VNPT Vĩnh Phúc thể hiện lòng quyết tâm thi đua

phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Sự - Giám đốc và đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - PGD Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm với các đống chí bán hàng khu vực

 

 

CBCNV - TTKD VNPT Vĩnh Phúc triển khai lễ ra quân bán hàng năm 2016

 

CBCNV - TTKD VNPT Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Thành phố Vĩnh Yên

 

                                                                          Trung tâm Kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc