Hôm nay: Thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Một số điều chỉnh với dịch vụ MPLUS của VinaPhone

Từ 1/8/2013, khách hàng VinaPhone có cơ hội chặn/nhận dịch vụ SMS blocking lên tới 750 số điện thoại. Bên cạnh đó, một số cú pháp sử dụng dịch vụ cũng được chuẩn hoá để dễ sử dụng.

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể đăng ký chặn/nhận SMS blocking với tổng số 10 số điện thoại, thì nay bạn đã có thể thoải mái hơn khi đưa danh sách chặn/nhận SMS blocking tới 750 số.

Một số cú pháp mới được bổ sung giúp bạn hoàn toàn thuận lợi khi sử dụng dịch vụ này của VinaPhone là: khi muốn xem danh sách số điện thoại chặn hiện tại, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DSC gửi 9335; xem danh sách số điện thoại nhận hiện tại, soạn cú pháp DSN gửi 9335. Ngoài ra VinaPhone còn bổ sung rất nhiều cú pháp khác giúp khách hàng dễ nhớ hơn như cú pháp đăng ký tính năng chuyển tiếp tin nhắn; cài đặt số điện thoại nhận tin nhắn chuyển tiếp...

SMS PLUS là một dịch vụ giá trị gia tăng cho SMS dành cho các khách hàng của VinaPhone với 3 tính năng chính: Chặn tin nhắn (SMS Blocking) theo ý muốn; tự động trả lời tin nhắn (SMS Autoreply) và chuyển tiếp tin nhắn (SMS Divert).

Chi tiết về dịch vụ quý khách truy cập http://vinaphone.com.vn/services/smsplus

                                                        Viễn thông Vĩnh Phúc trân trọng thông báo!