Hôm nay: Thứ sáu, ngày 27 tháng 05 năm 2022 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
VinaPhone cung cấp dịch vụ Yahoo! Messenger qua tin nhắn SMS

Nhu cầu sử dụng Internet di động của người Việt ngày càng cao, thế nhưng chọn lựa một phần mềm chat di động vừa ý cho riêng mình không phải dễ. Nếu như trước kia, Yahoo chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại smartphone xa xỉ có kết nối GPRS/EDGE/3G thì nay, từ 1/8/2013, với sự hợp tác giữa VinaPhone và Công ty Cổ phần Truyền thông HB (Đối tác của Yahoo Corp), người dùng phổ thông cũng có thể trải nghiệm dịch vụ chat Yahoo Messenger với những tính năng đầy đủ, ổn định và tốc độ cao chỉ với chiếc SIM card 128k phát hành bởi VinaPhone.

Yahoo Messenger là dịch vụ Instant Messenger (IM) trên cộng đồng Yahoo với ứng dụng được tích hợp trên SIM điện thoại di động của VinaPhone. Yahoo Messenger cho phép các thuê bao VinaPhone có thể truy cập và sử dụng dịch vụ Yahoo Messenger qua giao thức SMS trên điện thoại di động của mình để gửi tin nhắn và cập nhật status của bản thân và bạn bè... Với sự hợp tác này, mọi thuê bao của VinaPhone đều có cơ hội tận hưởng sự phong phú, tin cậy và thoải mái của Yahoo Messenger, bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu.

Điểm đáng chú ý nhất của tiện ích này đó là khách hàng không cần đăng ký gói cước GPRS/3G, không cần đăng ký sử dụng dịch vụ, chỉ cần đăng nhập tài khoản Yahoo Messenger được tích hợp trong sim điện thoại khách hàng đã có thể sử dụng các chức năng: gửi/ nhận tin nhắn (chat), xem lịch sử chat, cập nhật trạng thái của bản thân, cập nhật trạng thái của bạn bè, và quản lý danh sách bạn bè. Sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ phải trả 500 đồng cho mỗi 1 tin nhắn gửi đi, đồng thời được miễn phí tin nhắn nhận về.

Đại diện VinaPhone cho biết: "Yahoo! là một thương hiệu nổi tiếng đã rất thành công với các giải pháp kết nối liên lạc cho người dùng Internet trên toàn cầu. Sự hợp tác giữa Yahoo! và VinaPhone là một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng dịch vụ Internet di động của Yahoo! tại Việt Nam, mang đến thêm sự lựa chọn cho người sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam. Trong tương lai, các thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích trên di động từ Yahoo bởi hai bên đang có kế hoạch hợp tác lâu dài để nâng cao trải nghiệm của người dùng internet trên di động, nhất là khi mạng 3G đang trở nên phổ biến tại Việt Nam."

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn

                                                                                       (Nguồn tin theo: VinaPhone)