Hôm nay: Thứ ba, ngày 30 tháng 05 năm 2023 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Quản lý thời gian với dịch vụ Thông báo bận – Busy SMS của VinaPhone

Bạn muốn phân bổ hợp lý quỹ thời gian quý báu của mình cho cả cho gia đình, công việc, bạn bè và chính bản thân? Nếu vậy, Bạn không phải là người duy nhất có mong muốn này. Tất cả chúng ta đều muốn thực hiện mọi công việc đạt năng suất và hiệu quả cao nhất. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, VinaPhone chính thức ra ra mắt dịch vụ Thông báo Bận - Busy SMS – nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận hay rảnh của mình một cách linh hoạt và chủ động.

Với dịch vụ Thông báo bận - Busy SMS, việc từ chối các cuộc điện thoại sẽ trở nên dễ dàng mà không sợ làm mất lòng người gọi đến, giúp bạn quản lý thời gian và có thêm một cách thức sử dụng điện thoại mới, đơn giản, khoa học. Bạn có thể tự tạo lập cho mình những giờ phút “không điện thoại, không công việc” nhưng vẫn không bỏ lỡ bất kỳ bất kỳ một thông tin nào cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, để có khoảng thời gian trọn vẹn bên người thân, bạn bè…

Busy SMS cung cấp tin nhắn báo bận theo thời gian do người sử dụng dịch vụ chủ động lựa chọn như: cài đặt khoảng thời gian nhất định trong ngày để máy báo tín hiệu bận mỗi khi có cuộc gọi tới (để không nhận cuộc gọi); cài đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời cho thuê bao VinaPhone gọi tới (theo nội dung được soạn sẵn ); lập danh sách số điện thoại Whitelist - các số điện thoại sẽ nhận được thông báo bằng SMS có cuộc gọi đến trong khoảng thời gian bận bằng tiện ích “White List” của dịch vụ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1553. Theo đó, khách hàng sẽ được dùng thử dịch vụ miễn phí trong 7 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, hiệu lực gói cước được tính từ thời điểm ngày thứ 8 và có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Mức cước phí của dịch vụ Busy SMS rất tiết kiệm, hợp lý, chỉ với 5.000 đồng/tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: http://busysms.vinaphone.com.vn/ hoặc gọi 18001091 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

                                                                                         (Nguồn tin: Theo VinaPhone)