Hôm nay: Thứ ba, ngày 30 tháng 05 năm 2023 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao VinaPhone trả sau

VNPT Vĩnh Phúc thông báo : Kể từ ngày 20/09/2013, khách hàng VinaPhone trả sau có thể tự thanh toán cước trên trang web của Vinaphone qua dịch vụ thanh toán trực tuyến Web Payment.
Theo đó, đến kỳ cước hàng tháng, Quý khách chỉ cần truy cập vào website:

http://payment.vinaphone.com.vn để thanh toán trực tuyến cước VinaPhone trả sau.


Trước tiên Quý khách cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng mình mở tài khoản. Sau đó truy cập vào trang web: http://payment.vinaphone.com.vn đăng ký user/ mật khẩu truy cập VinaPortal và thực hiện theo các bước: 

+ Vào mục THANH TOÁN, nhập số thuê bao VinaPhone cần thanh toán (có thể thanh toán cho thuê bao của mình hoặc thuê bao trả sau khác. Số thuê bao phải là thuê bao có nợ cước mới thực hiện được giao dịch thanh toán)


+ Chọn ngân hàng thanh toán và nhập số tiền cần thanh toán


+ Xác nhận thanh toán qua ngân hàng mình đã chọn


+ Nhập thông tin tài khoản ngân hàng sử dụng để thanh toán


+ Kiểm tra thông tin thanh toán và lấy mật khẩu OTP để xác nhận thanh toán


+ Nhập mật khẩu OTP để hoàn tất thanh toán


+ Kết thúc giao dịch thanh toán.


Ngoài ra, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ thanh toán cước trực tuyến qua tài khoản ngân hàng (EZbank) để thanh toán cước cho thuê bao Vinaphone trả sau của mình hoặc thanh toán hộ thuê bao khác. Quý khách cần mở Tài khoản tại một trong các Ngân hàng thành viên liên kết với VinaPhone, thực hiện đăng ký dịch vụ EZBank với Ngân hàng và điền thông tin vào mẫu biểu theo quy định. Quý khách sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc dịch vụ SMS Banking của ngân hàng để thực hiện thanh toán hóa đơn, giao dịch thanh toán sẽ được hệ thống tự động gạch nợ ngay sau khi cổng thanh toán thực hiện thành công yêu cầu trừ tiền trong tài khoản Ngân hàng của Quý khách.

 Để biết chi tiết các Ngân hàng thành viên liên kết, Quý khách vui lòng truy cập vào trang web:  http://vinaphone.com.vn/utilities/ezbank xem mục Các Ngân hàng thành viên. Hoặc xin liên hệ trực tiếp tổng đài 1080, 800126 để được tư vấn thêm.

 

                                                                       VNPT Vĩnh Phúc trân trọng thông báo!