Hôm nay: Thứ ba, ngày 26 tháng 09 năm 2023 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Nhằm tôn vinh các đại lý, điểm bán sản phẩm dịch vụ của VNPT, tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa các Đại lý, điểm bán với Viễn thông Vĩnh Phúc, từ ngày 02/10/2014 – 9/10/2014 Viễn thông Vĩnh Phúc đồng loạt triển khai “Hội nghị Đại lý, điểm bán tiêu biểu năm 2014” trên khắp địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Thành phần tham dự là Đại lý, điểm bán xuất sắc đại diện cho gần 2.000 Đại lý, điểm bán lẻ của Viễn thông Vĩnh Phúc. Hội nghị được tổ chức theo hình thức tập trung tại từng địa bàn huyện để có thể tri ân và tạo cơ hội giao lưu với số lượng Đại lý, điểm bán lớn nhất có thể. Tại Hội nghị, Viễn thông Vĩnh Phúc đã giới thiệu cụ thể các chính sách dành riêng cho Đại lý, điểm bán như: Chính sách khuyến khích phát triển thuê bao và khuyến khích duy trì thuê bao dựa vào thời gian, thẻ nạp của khách hàng; Khuyến khích cho Đại lý, điểm bán khi phát triển gói cước Giá trị gia tăng; Chính sách chiết khấu Sim, thẻ,….. Ngoài ra còn có chính sách của các gói cước ưu đãi, chính sách vượt trội của dịch vụ Vinaphone.

            Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc đã ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc đến Đại lý, điểm bán vì sự gắn kết và phối hợp hiệu quả trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ của VNPT đến khách hàng. Khẳng định Đại lý, điểm bán chính là mắt xích quan trọng của dây truyền cung cấp dịch vụ. Trong thời gian tới, Viễn thông Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đầu tư, trang bị các công cụ, hình ảnh cho các Đại lý, điểm bán đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn; Xây dựng các cơ chế, chính sách linh hoạt phù hợp với thị trường, đảm bảo lợi ích tối đa cho các Đại lý, điểm bán. Tăng cường hỗ trợ và thường xuyên thực hiện các hoạt động tiếp xúc, trao đổi với Đại lý, điểm bán; từ đó tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các Đại lý, điểm bán lẻ trực tiếp phát triển khách hàng, thực hiện các hoạt động chăm sóc và duy trì khách hàng sau bán hàng.

            Tại Hội nghị, nhiều Đại lý, điểm bán đã thẳng thắn, cởi mở trao đổi những thắc mắc và đưa ra đề xuất cho hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Hầu hết các ý kiến được trình bày đều đánh giá cao công tác chăm sóc Đại lý, điểm bán, sự hỗ trợ kịp thời về thông tin (khuyến mại, đổi thẻ) và hàng hóa Sim/thẻ của nhân viên Viễn thông Vĩnh Phúc nói chung; sự ưu đãi vượt trội của các gói cước: MyZone, Uzone Vĩnh Phúc, Học sinh Sinh viên… so với các gói cước di động hiện hành.

            Tại Hội nghị, Viễn thông Vĩnh Phúc đã khen thưởng cho Đại lý, điểm bán đạt doanh số cao, có thành tích tốt trên địa bàn trong năm 2014. Đây là sự tri ân thiết thực đồng thời cũng là sự động viên kịp thời để các Đại lý, điểm bán tiếp tục phát huy, tạo ra sự vượt trội về doanh thu, khách hàng trong thời gian cuối năm 2014 và thời gian tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị Đại lý, điểm bán tiêu biểu năm 2014 tại các địa bàn trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc:

 

Đ/c: Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội nghị Đại lý, điểm bán tiêu biểu khu vực Vĩnh Yên năm 2014

Đ/c: Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ viễn thông khu vực (VNP)1

phát biểu tại Hội nghị Đại lý, điểm bán tiêu biểu khu vực Vĩnh Yên năm 2014

 

Đ/c: Phó Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc kiêm Giám đốc Trung Kinh doanh phát biểu

tại Hội nghị Đại lý, điểm bán tiêu biểu khu vực Vĩnh Yên năm 2014

 

Đ/c: Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Viễn thông Vĩnh Phúc trao đổi

giới thiệu cơ chế chính sách phát triển dịch vụ tại Hội nghị Đại lý,

điểm bán tiêu biểu khu vực năm 2014

 

 

Đại diện Đại lý, điểm bán trao đổi đóng góp ý kiến tại Hội nghị Đại lý,

điểm bán tiêu biểu năm 2014

 

 

Chụp ảnh giao lưu với Đại lý, điểm bán tiêu biểu năm 2014

 

 

Một số hình ảnh các Đại lý, điểm bán được Viễn thông Vĩnh Phúc khen

thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng

 

 

                                                                                                           VNPT VĨNH PHÚC.