Hôm nay: Thứ ba, ngày 26 tháng 09 năm 2023 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Sáng ngày 04/11/2014, Viễn thông Vĩnh Phúc và Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi tổng kết chương trình phối hợp "Chung sức vì Biển đảo Quê hương".

     Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐVN và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, Công đoàn Bưu điện Việt Nam cùng chung tay hướng về biển đảo quê hương thông qua chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”, Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”, chương trình “Chung sức vì Biển đảo Quê hương” do Bộ TT&TT, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Cổng Nhân đạo Quốc gia, Mạng Việt Nam Gov.vn phối hợp tổ chức.

    Với ý nghĩa nhằm góp phần cùng các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội, các ngành, các cấp vận động sự ủng hộ của nhân dân trong toàn tỉnh cùng nhân cả nước để chung tay góp sức ủng hộ, chia sẻ với quân, dân và ngư dân đang ngày đêm công tác, hoạt động, sản xuất trên vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa,  thông qua chương trình góp phần nâng cao nhận thức, sự quan tâm, chia sẻ của đông đảo nhân dân đối với vấn đề biển đảo và chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Đảng, Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc đã tích cực hưởng ứng và tổ chức triển khai tới tất cả cán bộ, đoàn viên người lao động tham gia hưởng ứng theo hệ thống nhắn tin qua tổng đài nhân đạo 1407, 1409; Phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc triển khai các chương trình bán hàng lưu động, bán hàng trực tiếp và tuyên truyền vận động chiến dịch “Chung sức vì Biển đảo Quê hương” từ 01/06/2014 đến hết 31/08/2014 trong phạm vi toàn tỉnh. Viễn thông Vĩnh Phúc thông qua Hội chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đóng góp ủng hộ quỹ 2000 đ/SIM dịch vụ điện thoại di động Vinaphone trả trước nhằm đóng góp quỹ, chia sẻ một phần khó khăn với cán bộ, chiến sỹ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và nhân dân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

    Trong thời gian triển khai, mặc dù thời điểm tổ chức còn nhiều khó khăn như: Thời điểm triển khai đúng vào các tháng hè nắng nóng, đúng thời vụ thu hoạch tại các vùng nông thôn, đúng vời thời gian Học sinh Sinh viên bắt đầu nghỉ hè. Tuy nhiên, có được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chuyên môn, công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc và Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp chặt chẽ. Sự nỗ lực, nhiệt tình hưởng ứng của toàn thể cán bộ, đoàn viên công nhân viên lao động Viễn thông Vĩnh Phúc. Sự quan tâm, chia sẻ của toàn thể cộng đồng, của đông đảo nhân dân trong toàn tỉnh.

    Chính vậy sau 3 tháng từ 01/6/2014 đến 31/8/2014 chương trình đã đạt được những kết quả hết sức khả quan và có ý nghĩa thiết thực. Đối với cán bộ, đoàn viên người lao động của Viễn thông Vĩnh Phúc tất cả đều nắm được ý nghĩa các chương trình phát động tham gia hưởng ứng và đã ủng hộ được 355 tin nhắn qua tổng đài 1407 và 1409. Bên cạnh đó toàn đơn vị đã đồng bộ triển khai bán hàng trên tất cả các hệ thống kênh bán hàng; Triển khai đa dạng các phương thức bán hàng tại tất cả các khu vực trong toàn tỉnh. Kết hợp tổ chức bán hàng và truyền thông giới thiệu sản phẩm dịch vụ và tuyên truyền vận động hưởng ứng chương trình ủng hộ “Chung sức vì Biển đảo Quê hương” qua đó đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo nhân dân trong tỉnh và các kênh thông tin truyền thông của địa phương cùng các tổ chức, ban ngành, đoàn thể tại tất cả các khu vực đơn vị triển khai đồng tình, hưởng ứng ủng hộ do đó chương trình phối hợp bán hàng với Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được 20.000 bộ Sim Vinaphone trả trước. Như vậy qua đó đã đóng góp được: 40.000.000 đồng để ủng hộ quỹ “Chung sức vì Biển đảo Quê hương”. 

    Kết thúc chương trình giá trị đạt được chưa lớn, nhưng thực sự ý nghĩa thể hiện tình cảm của toàn thể cán bộ công nhân viên lao động Viễn thông Vĩnh Phúc, cùng đông đảo nhân dân trong toàn tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và nhân dân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Và cũng thông qua đó thể hiện sự phối kết hợp chặt chẽ và hiệu quả giữa Viễn thông Vĩnh Phúc và Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc trong việc triển khai các chương trình hoạt động đối với cộng đồng và xã hội.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết chương trình “Chung sức vì Biển đảo Quê hương”

Đ/c: Nguyễn Tất Sáng Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi

Lễ tổng kết chương trình “Chung sức vì Biển đảo Quê hương”

 

Đ/c: Phạm Văn Giang Chủ Tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi

Lễ tổng kết chương trình “Chung sức vì Biển đảo Quê hương”

 

Đ/c: Nguyễn Tất Sáng Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc trao 40.000.000 đồng

tới đồng chí Phạm Văn Giang Chủ Tịch Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc

ủng hộ Quỹ “Chung sức vì Biển đảo Quê hương”

 

Viễn thông Vĩnh Phúc